Canh gà cải bó xôi ngon miệng

By | 3/30/2015 Leave a Comment
Cải bó xôi còn gọi là rau chân vịt là nguyên liệu quen thuộc đối với các món xào. Cải



Nguyên liệu
Cánh gà : 2 cánh
Cải bó xôi : 400g
Cà rốt : 100g
Hành lá, gừng
Tiêu, muối, bột ngọt, hạt nêm

1. Sơ chế:

- Cánh gà chần qua nước sôi có gừng đập dập và 1/2M muối, chặt khúc vừa ăn, ướp với 1m hạt nêm Aji-ngon.

- Cải bó xôi cắt khúc 4cm. Cà rốt tỉa hoa cắt lát. Gừng cắt lát, đập dập. Hành lá cắt khúc.

Mẹo: Chần cánh gà qua nước sôi có gừng và muối để cánh gà thơm hơn.

2. Thực hiện:

- Cho cánh gà vào 1.2 lít nước nấu chín với gừng, cho cà rốt vào nấu khoảng 5 phút, cho tiếp cải bó xôi vào nấu chín, nêm 1M hạt nêm Aji-ngon, 1/2m muối và 1/2m bột ngọt, tắt lửa.

3. Cách dùng:

- Cho canh ra tô, rắc ít tiêu lên trên, dùng nóng với cơm


Bài đăng Mới hơn Bài đăng Cũ hơn Trang chủ

0 nhận xét: